By | October 19, 2022

เทพนิยายยอดนิยมเช่นซินเดอเรลล่ามีแนวโน้มที่จะถูกจัดใหม่ซ้ำๆบนหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อเปลี่ยนกำไรนิทานพื้นบ้านได้รับการทำซ้ำเป็นเวลาหลายร้อยปีแต่ภาพยนตร์อนิเมชั่นของดิสนีย์ในปี 1950 ทำให้พวกเขา “ล่าสุด” ในแง่ของความนิยมเรื่องราวของซินเดอเรลล่านำแสดงโดยฮิลลารีดัฟฟ์และชาดไมเคิลเมอร์เรย์ได้รับการปล่อยตัวในเวลานั้นและเล่าเรื่องของCinderellasจำนวนมาก

เนื่องจากเทพนิยายสมัยใหม่เป็นที่ชื่นชอบมากฮอลลีวูดจึงตัดสินใจตัดสินใจและได้รับประโยชน์ที่ดีที่สุดจากรอบปฐมทัศน์คนดัง Dara Disney และCelenagomezอยู่ใน “อีกเรื่องหนึ่งของ Cinderella” เหนือ “ภาคต่อ” ความคาดหวังเริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็วจากนั้นก็หันไปวิจารณ์อย่างรวดเร็ว

ในขณะที่ Joey Parker แสดงโดย Mary Santiago และ Drew Seeley ในการดัดแปลงภาพยนตร์ปี 2008 ของเพลงวัยรุ่นอเมริกัน Selena Gomez เป็นดารา “เพิ่มเติม” Cinderella ”

Mary Santiago รับบทโดย Selena Gomez ในภาพยนตร์เรื่องนี้ (เครดิต: Dylan Sellers Productions / Warner Premiere)

Celenaรับบทเป็น Mary Santiago ใน “อีกเรื่องของ Cinderella” ตัวละครที่ปรารถนาจะเข้าร่วมการเต้นรำของโรงเรียนและชนะ Joey Over มันสำคัญมากสำหรับการตีความนี้หรือไม่?เนื่องจากปัจจัยสองประการคลิกที่นี่เพื่อดูanother cinderella story เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ความแตกต่างของอายุระหว่างซินเดอเรลล่าและอีกครั้ง

ระยะห่างระหว่างซุปเปอร์สตาร์ชั้นนำดูเหมือนจะเป็นเหตุผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อ “เรื่องราวของซินเดอเรลล่า” อีกครั้งเมื่อถ่ายทำกับ Drew Seeley วัย 26 ปีCelenaอายุเพียง 15 ปี

นักวิจารณ์ภาพยนตร์คร่ำครวญว่าไม่มีแนวคิดเรื่องความชรา

ความแตกต่างของอายุระหว่าง Drew Seeley, 26, และCelena Gomez, 15, ใน “อีก” Cinderella “ถือเป็นช่องว่างอายุที่ไม่เหมาะสมระหว่างคนดังNagomez, 15, และ Drew Seeley, 26, ถูกลงโทษเพราะพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพวกเขาใน” อีกคนหนึ่งเรื่องราวของ Cinderella “(เครดิต: Dylan Sellers Productions / Warner Premiere)

ฉันยินยอมให้รับอีเมลและโฆษณาส่วนตัว

Hillarulleอายุ 15 ปีจับคู่กับ Michael Michel อายุ 22 ปีในเรื่อง “A Cinderella Story” ดั้งเดิมแต่ความแตกต่างเจ็ดปียังคงเป็นที่ยอมรับตามมาตรฐานของวันนี้นี่แต่นี่ไม่ใช่ความขัดแย้งระหว่างคนดังและผู้คน

 

การเล่าเรื่องไม่น่าประทับใจ

แม้ว่าสถานที่ตั้งของเรื่องราว “A Cinderella” ดั้งเดิมนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับทุกวัยการเขียนและการแสดงยังคงสดและร่วมสมัยโชคดีที่ “เรื่องราวซินเดอเรลล่าอีกเรื่อง” ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้

เนื่องจากนักเรียนมัธยมปลายสองคนใน “A Cinderella Story” ประพฤติตนในปีอาวุโสทั่วไปในขณะที่สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยพล็อตของหนังสือเล่มนี้ค่อนข้างสมจริงใครเป็นคนตัดสินใจที่จะละทิ้งชื่อเสียง “เด็กปกติ” ของโรงเรียนมัธยมCelena Gomez เข้าร่วมการเปิดตัวดีวีดีภาพยนตร์ของเธอ?เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2551 Celena Gomez เข้าร่วมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของ “อีกเรื่องของ Cinderella” ซึ่งเธอกำกับด้วย The Grove at Pacific ใน Los Angeles (เครดิต: Shutter / S Bukley)

เรื่องราวที่ไม่สมจริงไม่ได้ดึงดูดผู้ชมในลักษณะเดียวกับที่นักแสดงชาวแคนาดาใน “ซินเดอเรลล่า” ทำ Drew Seeley เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” รอบปฐมทัศน์ปี 2008 ของ “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” ที่โรงภาพยนตร์แปซิฟิกที่ The Grove ในลอสแองเจลิสเป็นนักแสดงหญิงชาวแคนาดา Drew Seeley (เครดิต: Shutter / S Bukley)

ในขณะที่ “อีกเรื่องของซินเดอเรลล่า” มีมุขตลกมากมายจากการแสดงส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ดูไม่เป็นระเบียบเล็กน้อยและขาดความเศร้าและความจริงใจของภาพยนตร์เรื่องก่อน Jane Lynch ยอดเยี่ยม

 

การแข่งขันในการเต้นรำ

แม้ว่าศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความปรารถนาของแมรี่ที่จะเพิ่มความมั่นใจและความสามารถของเธอ “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” จบลงด้วยการแข่งขันเต้นรำที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างกว้างขวางภาพยนตร์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การเต้นรำของโจอี้และความรักของพวกเขาความรู้สึกที่ต้องการแกว่งและพลาดผู้ชมคาดการณ์ว่าตัวละครของแมรี่อาจได้รับการพัฒนาผ่านเลนส์ของการแข่งขันเต้นรำอย่างไรก็ตามความโรแมนติกของวัยรุ่นถูกตั้งค่ากับฉากหลังของการแข่งขันเต้นรำ

ในการแข่งขันเต้นรำ Amelia Randal เป็นสองเท่าสำหรับ Selena Gomez Selena Gomez สะท้อนถึงข้อสรุปของภาพยนตร์Simeeamelia Randal ในตอนท้ายของการเต้นรำ (เครดิต: Dylan Seller Products / Warner Premiere)

แม้จะได้รับการฝึกฝนเพียงสี่สัปดาห์แต่เซเลน่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงพึ่งพาการแสดง Amelia Randal สองครั้งจากการประกวดการเต้นรำครั้งสุดท้าย

เพลงเต้นรำของเซเลน่าส่วนใหญ่ได้ยินมาตลอดทั้งเรื่องแต่ในจุดสุดยอดของจุดสุดยอดไม่มีบุคคลที่มีชื่อเสียงอยู่ในมุมมองของกล้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *